icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Vải da cá là gì?

29-06-2019

Vải da cá hay còn được gọi với cái tên vải vảy cá, là vải có chứa thành phần cotton cao và chất lượng dệt khá tốt. Chính vì vậy mà được mọi người tin dùng bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà giá thành của vải lại rẻ hơn so với các loại vải khác, khi bạn mặc đồ từ vải da cá bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt, chẳng hạn như vải thấm, hút mồ hôi cực kì nhanh, vải dày, có dộ bền ma sát khá tốt và có khả năg chống nhăn và xù lông.

Vải da cá đa dạng về màu sắc


Tính chất và thành phần của vải da cá

Là vải có cách dệt khá là đặc biệt so với các loại vải khác có khả năng thấm với hút mồ hôi dễ dàng. Vải da cá dày hơn, tuỳ vào chất lượng dệt của mỗi đơn vị mà sẽ có độ mềm, mịn khác nhau, tuy nhiên vải này lại có sự ma sat cực kì tốt, bền, có thể chống nhăn vải, cúng chống vải bị xù.

So với các loại vải khác có tính đàn hồi thì vải da cá có tính đàn hồi tốt hơn nhiều, độ co giãn lại khá, bạn có thể thoải mái khi mặc cho nên rất được các bạn nam, nữ tin tưởng và sử dụng.

Thành phần có trong vải da cá: vải da cá là sự tổng hợp giữa cotton và spadex, tuỳ vào từng loại mà có tỉ lệ khác nhau. Thường thì vải da cá được tổng hợp từ cottom 100% và thêm khảong 5% spandex nữa để bảo đảm bền và giúp cho vải cân bằng được tốt hơn.

Bài viết liên quan về các loại vải:

 

Ứng dụng thực tế từ vải da cá

 

Đối với lĩnh vực may mặc thì vải da cá hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất của các nhà sản xuất, nhà may mặc.


Đồ da cá

Vải thun da cá được sử dụng may đồ bộ nữ, và đồ thể thao: có lẽ đồ thể thao là đồ khôgn thể thiếu cho các bạn nữ đi tập, đi chơi, dạo phố vì nó đẹp, khá thoải mái khi di chuyển, chạy, nhảy. Những dồ bộ , thể thao thường có giá rẻ hơn, đẹp có cả đồ của nam và của nữ.
Vải da cá thường dày hơn, vải mịn hơn khi bạn sờ vào sẽ cảm nhận được, co giãn khá ổm, giữ màu được lâu hơn và bạn có thể giặt máy mà không sợ bị xổ lông.

 

Ngoài sử dụng may đồ bộ ra thì vải da cá còn được dùng để may các loại áo khác với dáng dài hay ngắn tuỳ form khác nhau. Với các tính chất và thành phần có trong vải thì sự lựa chọn đồ da cá là sự chọn lựa đúng đắn nhất, giá cả lại hợp lí và phù hợp với mọi đối tượng. 

Công ty may đồng phục giá rẻ hỗ trợ báo giá và tư vấn sản phẩm may đồng phục công sở, gia đình, quần áo thể thao, quần áo học sinh sinh viên với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cam kết đúng thời hạn, giao hàng tận nơi.

Nếu có điều gì thắc mắc cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo form thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

  • 8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157  
  • Email: dongphuctoanthang@gmail.com
  • Website: http://aoquandongphuc.vn

 

Zalo