icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Tiêu chuẩn và quy tắc về quần áo bảo hộ

03-06-2019

Mỗi một ngành nghề thì sẽ có những bộ quần áo bảo vệ nhất định và phù hợp nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chuẩn cũng như nguyên tắc chung về quần áo bảo hộ lao động

- Quyền được hưởng của người lao động: Đối với những người sử dụng lao động thi họ phải bỏ chi phí để đảm bảo sự an toàn cho những công nhân viên, các loại quần áo bảo hộ phải đảm bảo được làm việc trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, những nơi có nhiệt độ cao và bảo vệ được tính mạng, sức khoẻ của con người trong mọi tình huống.

Bài viết liên quan về Đồng Phục:

- Những quy tắc khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động:

+ Phù hợp với nhu cầu sử dụng của công việc.

+ Lựa chọn loại vải phù hợp: Vải kaki là loại vải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhưng có những đơn vị thay vì chọn vải kaki thì họ lại lựa chọn vải cotton chuẩn 100% nhằm đảm bảo an toàn cho người mặc.

Ngoài ra còn có sự pha trộn giữa vải kaki và vải cotton, loại này chỉ phù hợp cho những công nhân làm trong môi trường lạnh:

+ Thiết kế theo kiểu dáng đơn giản, tiện dụng: thiết kế đồ bảo hộ không cần phải cầu kì, rườm rà như các loại khác, bộ đồ bảo hộ này chỉ cần có túi, kểu dáng đơn giản, thoải mái trong mọi hoạt động của môi trường.

+ Chọn lựa cơ sở uy tín để đặt may hoặc mua

Trước khi bạn mua hoặc đặt may quần áo bảo hộ tại công ty may quần áo bảo hộ lao động thì bạn cần tìm hiểu thật rõ về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm mà đơn vị đó sản xuất có đạt chất lượng hay không? Họ sản xuất như thế nào, chất liệu mà họ sử dụng ra sao có tốt không?

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ theo bên dưới.

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

  • 8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157  
  • Email: dongphuctoanthang@gmail.com
  • Website: http://aoquandongphuc.vn
Zalo