icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Thêu Vi Tính Là Gì?

26-04-2019

Thêu vi tính là một phương pháp ra đời nhằm thay thế hoàn hảo cho phương pháp thêu thủ công truyền thống. Với phương pháp hiện đại này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian trên thị trường nhưng thêu vi tính lại là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Vậy thêu vi tính là gì? Lịch sử hình thành ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thêu vi tính là gì?

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được hoạt động trên máy thêu, hoạt động theo một chương trình được điều khiển bởi hệ thống máy tính chuyên dụng. Máy có cơ chế hoạt động rất thông minh, do đó cùng một lúc nó có thể thêu được nhiều mẫu với độ chính xác cực kỳ cao.

Lịch sử phát triển

Sự xuất hiện của những chiếc máy thêu đầu tiên

Năm 1970, một chuyên gia người Hà Lan có tên Peter Haase đã lên nội dung kế hoạch cho hệ thống máy thêu đầu tiên. Nội dung của kế hoạch hoạt động hay còn gọi chung là nguyên lí hoạt động chính cho máy thêu đó là việc đâm thiết kế qua băng giấy, sau đó chạy qua một máy thêu. Tuy nhiên, điểm trừ của phương pháp này đó là chỉ cần sau một khâu nhỏ là sẽ làm hỏng toàn bộ hệ thống.

Thêu vi tính được thử nghiệm trên khung dệt

Cho đến năm 1980, máy thêu vi tính lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Máy thêu hồi đó được điều khiển bởi hệ thống máy tính mini. Melco – hệ thống phân phối được hình thành bởi Randal Melton và Bill Childs đã tạo ra những mẫu thêu đầu tiên trên khung dệt.

Hệ thống thêu vi tính được cải tiến

Năm 1984, hệ thống máy thêu tự động ra đời có sự hỗ trợ cả phần mềm thiết kế mẫu thêu, điều khiển dưới hệ thống máy tính đã lập trình sẵn. Chính vì thế, phương pháp này đã giúp cải thiện về tốc độ hơn rất nhiều.

Thêu vi tính xuất hiện tại Việt Nam

Thêu vi tính được chính thức du nhập vào Việt Nam vào năm 1990, tuy nhiên, lúc đó chưa có hệ thống máy thêu kèm theo, mẫu thêu chủ yếu do khách hàng cung cấp.

Cho đến nay, công nghệ thêu vi tính đã được cải thiện hơn rất nhiều về chương trình đồ họa, hệ thống máy móc giúp đáp ứng tốt được về yêu cầu mẫu thêu cũng như tốc độ, sự chính xác cho đơn hàng.

Các bài viết liên quan về vải:

Một số hình ảnh các mẫu thêu vi tính

Thêu vi tính

Thuê vi tính rẻ, chất lượng

Thêu vi tính giá rẻ

Thêu vi tính chuyên nghiệp

Thuê vi tính đẹp, rẻ

Liên hệ công ty xưởng may thêu vi tính giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu thêu vi tính và đang tìm kiếm xưởng may uy tín, chất lượng, giá rẻ để đặt hàng hãy liên hệ ngay:

Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ Toàn Thắng

Địa chỉ: 8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157 

Email: dongphuctoanthang@gmail.com

Website: http://aoquandongphuc.vn

Zalo