icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Những điều chú trọng cho quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

26-04-2019

Nói đến ngành xây dựng thì bạn cũng hiểu đây là ngành cực nhọc và nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào cho người lao động. Trong ngành lao động có nhiều loại công việc khác nhau có thể sử dụng máy móc được, nhưng có những thao tác nhất định phải được thực hiện bởi con người.

Công việc làm trong môi trường bụi bặm, nguy hiểm cần phải trang bị cho người lao động những bộ quần áo bảo hộ tốt sẽ giảm đi rất nhiều rủi ro lúc làm việc tại công trình xây dựng.

Đồng phục lao động phải phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn bảo hộ lao động. Cần trang bị một chiếc áo khoác, đệm mút ở các vị trí quan trong của người lao động khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Giày dép, mũ cối đặc biệt rất cần thiết cho một số loại công việc.

Bài viết liên quan về Đồng Phục:

Ưu điểm đồng phục bảo hộ lao động

​ Quần áo bảo hộ lao động mà công việc có liên quan đến xây dựng được làm bằng chất liệu vải rất bền, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng rửa sạch từ nhiều chất tẩy rửa khác nhau.

 

 

Nếu sử dụng vải không thấm nước cho việc sản xuất quần áo bảo hộ lao động, người đặt may phải hiểu rằng ngoài những ưu điểm của vật liệu này, có một nhược điểm là nó nó chịu. Quần áo và giày dép có kích thước thích hợp là điều rất quan trọng. Vì trong suốt quá trình làm việc ở công trình, người lao động cần được thoải mái, nhưng không cản trở chuyển động, sẽ giúp cho họ cảm thấy đỡ áp lực và mệt mỏi hơn.

Quần áo bảo hộ không chỉ bảo vệ bụi bẩn, nhiệt độ mà còn thể hiện một phong cách chuyên nghiệp, hình ảnh của công ty được nhiều người biết đến, như một nhà thầu uy tín và biết quan tâm, chăm lo sức khỏe cho nhân viên. May đồng phục cho ông nhân xây dựng trong lĩnh vực này được thực hiện trên các máy sản xuất đặc biệt. Ở các công ty xây dựng, quần áo thường bắt buộc được in thêu logo của công ty.

 


  

Ngoài ra còn giày bảo hộ lao động, sử dụng giày với mục đích bảo vệ đôi chân chống nước và chống lạnh. Để tránh trơn trượt trên bề mặt bóng hoặc ẩm ướt, đế giày được làm bằng cao su xốp đặc biệt.

Khi di chuyển, chân cần được bảo vệ tránh những tổn thương đáng tiếc xảy ra. Để làm được điều này, một số công ty muốn làm giày với một khay kim loại hoặc đế bằng kim loại.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến đồng thời sở hữu nhiều thợ lâu năm với tay nghề cao chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đầy ý tưởng, khách hàng sẽ có ngay những mẫu sản phẩm đầy phong cách chỉ có tại Toàn Thắng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG 

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157  

Email: dongphuctoanthang@gmail.com

Website:http://aoquandongphuc.vn 

Zalo