icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Những đặc điểm cần biết khi may đồng phục công nhân cơ khí

06-05-2019

Cơ khí là một ngành nghề khắc nghiệt, đòi hỏi người công nhân cơ khí cần phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, tay nghề vững. Hằng ngày, đội ngũ công nhân phải tiếp xúc với máy móc khoan, cắt, gọt,…hỗ trợ quá trình làm việc, phải làm việc trong môi trường độc hại, bất kể nắng mưa.

Chính vì vậy, các công ty cơ khí cũng cần phải trang bị cho họ của mình những đồ bảo hộ lao động để đảm bảo sự an toàn, mang đến cảm giác yên tâm, tự tin để người lao động thoải mái làm việc, nâng cao năng suất lao động cho công ty.

Hãy cùng công ty may đồng phục giá rẻ Toàn Thắng tìm hiểu những lưu ý khi may đồng phục công nhân cơ khí.

1/ Yêu cầu chung

Đồng phục công nhân cơ khí đòi hỏi đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc, có độ rộng vừa phải, không được quá rườm rà để thuận tiện cho công nhân trong quá trình lao động. Và đặc biệt, cần được chú trọng đến chất liệu cũng như thiết kế.

2/ Yêu cầu về chất liệu

Do đặc thù tính chất công việc khắc nghiệt, phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nguyên liệu may đồng phục công nhân cơ khí thường dày, ít xù và mịn. Người công nhân cơ khí phải làm việc bất kể nắng mưa, đồng phục cũng cần thoáng mát, thấm hút mồ hôi, tính hút ẩm cao. Đặc biệt, yếu tố quan trọng chính là đồng phục đòi hỏi độ bền cao, giặt ủi dễ dàng, không nhăn nhúm, phơi nhanh khô.

Với những yêu cầu trên thì các công ty may đồng phục thường sử dụng vải kaki và vải cotton làm nguyên liệu để may những sản phẩm đảm bảo yêu cầu.

3/ Yêu cầu về kiểu dáng

Những bộ đồng phục công nhân cơ khí cần được thiết kế rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo không được rườm ra, vướng víu gây nguy hiểm cho quá trình làm việc của công nhân. Có thể thiết kế thêm một số chi tiết như: túi, thắt lưng,… để thuận tiện cho công nhân.

Một yêu cầu nữa là các đường cắt may của đồng phục cần tuyệt đối chính xác và bền chắc, đảm bảo quá trình làm việc hoạt động mạnh hay va chạm vẫn giữ được an toàn cho người lao động.

Đồng phục công nhân cơ khí được in logo của công ty cũng thể hiện sự tự hào về đơn vị công tác cũng như sự chuyên nghiệp, đồng bộ cả một doanh nghiệp.

Bài viết liên quan về Đồng Phục:

4/ Đơn vị may đồng phục công nhân cơ khí uy tín

Toàn Thắng tự hào là đơn vị nhiều năm liền được bình chọn là công ty may đồng phục giá rẻ với những thiết kế chất lượng số 1 thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế dưới bàn tay của đội ngũ công nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

Để được tư vấn sớm nhất và nhận nhiều ưu đãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157 

Email: dongphuctoanthang@gmail.com

Website: http://aoquandongphuc.vn

Zalo