icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

May quần áo bảo hộ lao động tại thị trường tphcm

06-03-2019

Bảo hộ lao động được coi là hành động nhằm cải tiến điều kiện lao động của người lao động trong tất cả các lĩnh vực nhằm:

- Bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động

- Tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm

- Bảo vệ môi trường lao động và môi trường sinh thái. Từ đó góp phần nâng cao đời sống cho người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần.

Do đó công tác bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết trong công tác lao động của người lao động cũng như trong việc kinh doanh của các nhà đầu tư.

Trong xã hội ngày nay, khi mà nhiều công trình kiến trúc từ dân dụng cho đến tầm cỡ thế giới được mọi người đầu tư và xây dựng và từ đó sẽ cần tới nhiều nhân lực lao động để có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Vậy khi cần nhiều người công nhân xây dựng công trình đồng nghĩa với chúng ta phải cần rất rất nhiều loại trang, thiết bị bảo hộ lao động nhằm phục vụ cho mục đích bảo vệ an toàn cho chính bản thân của chúng ta và của các cán bộ công nhân viên tại công trình. 

Vậy nếu bạn vừa quan tâm đến chất lượng cũng như là sự an toàn tuyệt đối cho công nhân của mình tại công trình thì đừng suy nghĩ gì nữa mà hãy liên hệ với Toàn Thắng chúng tôi:

  • Hotline: 0979 63 29 63 - 0902 509 157
  • Địa chỉ: 8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Bài viết liên quan về xưởng may đồng phục:

I/ Lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty Toàn Thắng chúng tôi để may những bộ trang phục bảo hộ lao động cho công nhân?

Có các lý do như sau:

* Thứ nhất:

o Toàn Thắng chúng tôi là công ty chuyên sản xuất tất cả các loại trang, thiết bị bảo hộ lao động. Được thành lập công ty từ năm 2006 cho đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất tất cả các loại đồng phục bảo hộ lao động chuyên dụng với chuyên môn và đội ngũ công nhân viên lành nghề

o Toàn Thắng luôn là một trong những công ty đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất ra các loại phục trang cũng như là trang thiết bị bảo hộ lao động không chỉ đúng chuẩn với yêu cầu trong qui định an toàn lao động mà còn đặt ra nhiều ý tưởng phá cách về thời trang cũng như là các chất liệu làm ra sản phẩm cũng phải đủ tiêu chuẩn và vẫn thoáng mát, mang lại thoải mái cho người mặc.

o Tất cả các loại vải cũng như là nguyên vật liệu mà chúng tôi dùng để sản xuất các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động đều được chúng tôi lựa chọn các nhà phân phối uy tín và có thương hiệu. Ngoài ra, Toàn Thắng chúng tôi còn nhập khẩu một số các loại vải và các trang thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng, chất lượng dành cho công nhân tại các công trình, công việc đòi hỏi phải có đồ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

* Thứ hai:

o Ai chắc hẳn trong thời buổi này cũng đều quan tâm đến vấn đề giá cả đặc biệt là các loại trang phục đặt hàng với số lượng lên tới cả ngàn cái. Toàn thắng chúng tôi luôn có ưu đãi tốt nhất dành cho tất cả khách hàng từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn. Cam kết giá thành khi đặt hàng tại công ty chúng tôi là thấp nhất thị trường hiện nay.

o Giám sát các giai đoạn từ khâu cắt vải cho đến khâu hoàn thành sản phẩm một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo đúng tiến độ để có thể giao hàng đúng hạn cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Nếu muốn xem nhiều mẫu hơn nữa thì mời bạn vào trangphucbaoholaodong.com, trong đó bạn có thể tìm nhiều mẫu hơn, cũng như hiểu rõ hơn về bảo hộ lao động Toàn Thắng hoặc bạn gửi mail vào dongphuctoanthang@gmail để hưởng giá cực ưu đãi nhé!

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157

Zalo