icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Đôi nét về xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ Toàn Thắng

06-03-2019

Đôi nét về xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ Toàn Thắng

Công Ty TNHH BHLĐ Toàn Thắng là xưởng chuyên sản xuất các loại áo quần đồng phục và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động.

Được thành lập năm 2006 hoạt động gần 13 năm, công ty ra đời khi thị trường may đồng phục cũng như sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động chưa được rộng mở như bây giờ. Công ty đã trang bị cho mình những kinh nghiệm quý báo và hiểu được nhu cầu của khách hàng nằm ở đâu để luôn đồng hành cũng khách hàng.

Với  thị trường phát triển như hiện nay để chọn được một đơn vị phù hợp với các tiêu chí của khách hàng thật sự là một điều rất khó.

Hãy đến với  công ty BHLĐ Toàn Thắng, là xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ khách  hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau một cách hài lòng nhất:

I) Dịch vụ chuyên nghiệp:

*Toàn bộ nhân viên trước khi vào làm đều được đào tạo qua các lớp kỹ năng cũng như về trình độ chuyên môn. Khi khách hàng đến công ty sẽ được chào đón một cách vui vẻ cùng sự quan tâm thấu hiểu của toàn bộ nhân viên.

* Tính chất của trang phục đồng phục là nhấn mạnh được thương hiệu cũng như tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh thông qua logo. Vì tính chất đặc biệt đó, công ty Toàn Thắng có riêng 1 một đội ngũ in logo cho khách hàng , không phải thuê các đơn vị khác gia công, đảm bảo về thời gian giao sản phẩm cho khách hàng cũng như kiểm tra được các looic của sản phẩm một cách nhanh nhất.

 

 

II) Thiết kế cũng như làm theo yêu cầu khách hàng một cách ưng  ý nhất:

*    Nếu khách hàng  đã có ý tưởng cũng như mẫu dành cho sản phẩm của mình rồi. Thì công ty BHLĐ Toàn Thắng là một công ty đáng tin cậy nhất về chất lượng cũng như giá cả để gia công cho khách hàng.

* Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho sản phẩm của mình , bạn khoan hãy lo lắng. Vì tại công ty Toàn Thắng có riêng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để lên ý tưởng cho bạn. Bạn chỉ cần duyệt mẫu, cho đến khi nào hài lòng của mình, khi đó chúng tôi mới cho sản xuất hàng loạt.

 

Bài viết liên quan về xưởng may đồng phục:

III) Mẫu  in đẹp có chất lượng cao.

*Hoạt động, tồn tại và phát triển nhờ uy tín và giá cả cạnh tranh trên thị trường nên công ty Toàn Thắng luôn lựa chọn những nguyên phụ liệu chất lượng nhất, chặt chẽ ngay từ những bước đầu tiên để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

Cẩn thận trong cả khâu chọn mưc in, mực in đóng vai trò rất quan trọng trong việc in sản phẩm, nếu chọn nhầm mực kém chất lượng, màu sắc in ra sẽ không như ban đầu và nhanh bong tróc.

Đối với logo thêu, chúng tôi sử dụng máy thêu có đời mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng những sản phẩm có độ khó cao.

* Chất lượng của sản phẩm làm hoàn toàn từ 100% cotton thật, tạo được sự thỏa mái dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng. Công ty Toàn Thắng còn cung cấp những chất liệu mà khách hàng yêu cầu. Tất cả các yêu cầu của khách hàng về trang phục bảo hộ lao động cũng như thiết bị bảo hộ đi kèm công ty Toàn Thắng đều đáp ứng được

IV) Giá cả cạnh tranh trên thị trường  thành phố Hồ Chí Minh:

* Tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế, in logo, ra rập, cắt may cho đến hoàn thành sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn tại công ty nên giá thành của các sản phẩm tại công ty Toàn Thắng bảo đảm có giá rẻ nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

*Để hoạt động và phát triển trong xuốt 13 năm qua, chắc chắn một điều rằng giá thành của công ty luôn thấp hơn thị trường thì lượng khách cũ ở lại với công ty cũng như  lượng khách mới đến với công ty mới nhiều như vậy.

Mục đích của công ty bây giờ là phát triển lớn mạnh từng ngày để khách hàng gần xa các tỉnh khác cũng sử dụng được sản phẩm dịch vụ của công ty với giá cả rẻ mà chất lượng.

V) Độ uy tín sản phẩm:

* Các sản phẩm trước khi được đóng gói sẽ có riêng một bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra từng đường kim, mũi chỉ cũng như các phụ kiện đính kèm. Nếu sản phẩm có lỗi gì sẽ được bù vào 1 sản phẩm mới tương đương.

* Đi kèm với đầu ra sản phẩm chất lượng công ty còn cho ra các chế độ bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn miễn phí.

Hãy đến với công ty Toàn Thắng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về dịch vụ cho đến chất lượng sản phẩm.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi vào hotline của công ty 0979 63 29 63 , tổng đài hoạt động 24/7 hoặc quý khách có thể đến tận xưởng của công ty để tham khảo sản phẩm cũng như quy trình sản xuất.

Zalo