icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp uy tín tại tphcm

26-04-2019

Công ty may đồng phục Toàn Thắng là công ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn, đội ngũ công nhân may có tay nghề cao đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao, đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng.

Số lượng khách hàng tại TPHCM của chúng tôi khá đông và không ngừng tăng. Đa số khách hàng tại TPHCM sau khi đặt may đồng phục tại cơ sở của chúng tôi đều đưa ra những đánh giá rất tốt và tỉ lệ hài lòng và quay lại hợp tác lại rất cao.

​ 

 

Địa chỉ máy đồng phục áo thun đẹp

 

Dịch vụ công ty Toàn Thắng

Tư vấn thiết kế mẫu mới

Công ty may đồng phục có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tại công ty có rất nhiều mẫu thiết kế đông phục phù hợp với thị yếu của các công ty. Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được các mẫu thiết kế phù hợp nhất với các tiêu chí của công ty bạn.

 

Đồng phục áo thun đẹp

 

May mẫu

Đồng phục Toàn Thắng cũng may theo mẫu thiết kế sẵn của khách hàng. May hàng loạt và không tính phí mẫu áo thiết kế đầu, làm theo yêu cầu và thực hiện yêu cầu làm hài lòng khách hàng nhất.   

Bài viết liên quan về xưởng may đồng phục:

In thêu đồng phục

Đồng phục công ty khi được đặt sản xuất tại công ty sẽ có hai hình thức làm logo của công ty đó là in và thêu. Đối với logo thì sẽ  được thêu tỉ mỉ còn tên công ty hay các câu châm ngôn của công ty sẽ được in chứ trực tiếp lên áo.

Mực in và chất liệu in sẽ không bị phai màu và bị mất chữ vid công ty sử dụng các kỹ thuật in hiện đâị với máy móc  và mực in chất lượng.

Giao hàng

Xưởng may quần áo luôn giao hàng đúng hạn thời gian theo hợp đồng, quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được nhận viên cẩn thận để không làm hư hại sản phẩm.

Được đóng gói và kiểm tra kỹ trước khi giao hàng,  hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp đến công ty hay vào kho của doanh nghiệp. Vận chuyển hàng hóa tới tận tay doanh nghiệp.

Xưởng may số lượng lớn

Có năng lực sản xuất với số lượng lớn nhận nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc và sản xuất hàng loạt các sản phẩm, sản phẩm được sản xuất hàng loạt đều có chất lượng giống nhau.

Đều đạt chuẩn chất lượng của công ty đặt ra, các thiết bị phục vụ sản xuất luôn được trang bị máy móc mới nhất, bảo trì thường xuyên quy mô không gian sản xuất lớn.

 

Đông phục ao thun công ty

 

Thông tin liên hệ.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục các bạn, giúp doanh nghiệp tạo được các mẫu đồng phục ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi từ Xưởng may quần áo Toàn Thắng .

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157 

Email: dongphuctoanthang@gmail.com

Website: http://aoquandongphuc.vn

Zalo