icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Dành cho những khách hàng đang tìm công ty may đồng phục giá rẻ

06-03-2019

Trong thời buổi phát triển nhanh chóng như hiện tại, nhu cầu của con người cũng theo đó mà phát triển theo. Không chỉ dừng lại ở việc  ăn no mặc ấm như xưa nữa, con người đã chú trọng nhiều hơn vào việc ăn ngon mặc đẹp. 

Vẻ bề ngoài đóng một vai trò rất quan trọng trong các mối quan hệ trong giao tiếp, gián tiếp giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh để có được kết quả như ý nhất . Trang phụ đóng góp một phần không nhỏ trong sự xuất hiện thong qua vẻ bề ngoài ấy.

Cá nhân mặc đẹp đã là khẳng định phong cách, cá tính riêng của mình rồi. Vậy mà trang phục bây giờ còn phổ biến ở khắp mọi nơi từ văn phòng, trường học cho đến công trường….

Vốn dĩ nó phổ biến như vậy vì thông qua trang phục chủ doanh nghiệp nhỏ, hay những tập đoàn lớn họ đã có thể xây dựng được riêng cho mình hình ảnh của công ty, quảng cáo một cách rộng rãi về lĩnh vực hoạt động của công ty mình.

Trang phục cần thiết như vậy, không biết những cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ, cho đến công ty đã sở hữu trang phục riêng cho nhân viên của mình chưa.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tìm kiếm một công ty may đồng phục giá rẻ để giúp bạn xây dựng hình ảnh cho công ty ?

Nếu chưa, bạn hãy đọc hết bài viết này nhé!! Nó sẽ giúp bạn tìm được đơn vị hợp tác giúp bạn thực hiên mong muốn.

Lý do tại sao bạn lại chọn công ty BHLĐ Toàn Thắng?

I) Chất lượng sản phẩm khi giao cho khách hàng.

Là công ty thành lập cách đây 13 năm, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định uy tín của công ty thông qua từng sản phẩm. Từng sản phẩm làm ra từ khâu chọn vải, cho đến máy móc công ty chúng tôi cam đoan lựa chọn chất liệu tốt nhất và công nghệ mới nhất…

 

 

Bài viết liên quan về xưởng may đồng phục:

II) Tỷ lệ hàng hóa bị lỗi sau khi đóng gói cho khách hàng là không có.

Công ty Toàn Thắng chúng tôi có riêng một đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm từn khâu, từng bước  nên việt sai xót để hàng lỗi giao khách là không bao giờ có.

III) Thời gian giao sản phẩm đúng như  thời hạn ký kết hợp đồng

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cũng như trải qua các lớp các lớp huấn luyện cơ bản trước khi nhận vào làm tại công ty. Nên thời gian hoàn thành công đoạn của cả dây chuyền là trong sự dự tính của công ty.

Ngoài ra công ty còn có một bộ phận nhân viên làm partime cũng như cho công nhân tang ca khi có hàng gấp để luôn luôn giao hàng cho khách đúng tiến độ.

IV) Đảm bảo sự hài lòng dành cho khách khi đến và sử dụng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Là công ty chuyên về khâu sản xuất nhưng công ty Toàn Thắng cũng chú trọng luôn khâu dịch vụ mang đến cho khách hàng và xem đó như là một điều quan trọng trong không thể nào thiếu trong kiến thức, thái độ của mội nhân viên.

Thái độ từ khâu tiếp đón khách khi trao đổi ký kết hợp đồng, cho đến các dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua tổng đài hot line của công ty với mục đích mang đến sự thỏa mái dễ chịu nhất cho khách, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

V) Chi phí đảm bảo có giá cạnh tranh, cam kết là một trong những công ty may đồng phụ giá rẻ nhất TPHCM.

Với cùng một chất liệu, cùng mẫu mã công ty chúng tôi cam kết là công ty may đồng phục giá rẻ nhất tại thị trường TPHCM. Vì tất cả mọi khâu, mọi công đoạn đều được làm tại công ty, không cho gia công bên ngoài.

Lựa chọn tỉ mỉ các đổi tác lấy nguyên vật liệu. Và vì hướng phát triển rộng lớn hơn của công ty, hướng đến thị trường các tỉnh lân cận trong thời gian tới nên chắc chắn công ty chúng tôi luôn đưa ra giá cạnh tranh nhất.

 

 

VI) Quy trình thanh toán tại công ty.

Để tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất, công ty chúng tôi cho phép khách hàng thanh toán hoàn toàn chi phí thông qua ngân hàng. Mức đặt cọc không quá cao, và có thể thương lượng trực tiếp với nhau để tạo ra sự hài lòng cho cả 2 phía.

VII)  Chế độ bảo hành sản phẩm.

Mặc dù tất cả các sản phẩm tại công ty đều trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhưng khi sản phẩm gặp vấn đề bên công ty luôn có chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng đầu tiên cho những hư hỏng nhẹ.

 VIII) Khẳ năng khách hàng tiếp cận và làm việc, hợp tác với công ty Toàn Thắng rất dễ dàng.

Quý khách hàng có thể dễ dàng đọc, tìm hiểu về công ty thông qua website của công ty http://aoquandongphuc.vn , hoặc khách hàng có thể tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa công ty may đồng phục giá rẻ, công ty may quần áo bảo hộ lao động, xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ...

IX) Công ty đa dạng về mẫu mã dành cho khách hàng .

*  Đồng phục cho công sở, văn phòng

       *  Đồng phục cho công nhân

       *  Đồng phục  Y tế - Trường học

       *  các loại áo thun, nón, áo mưa, dù...

các sản phẩm bảo hộ lao động:

       *  Giày  Ủng BHLĐ, 

       *  Găng tay BHLĐ

       *  Khẩu trang, kính, Nón BHLĐ ...

* Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo nhu cầu của khách nên khách hàng cứ yên tâm nhé!

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157  

Email: dongphuctoanthang@gmail.com

Website: http://aoquandongphuc.vn

Zalo