icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Công ty may quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng ở đâu ?

22-01-2019

Công ty may quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng ở đâu ?

Công ty may bảo hộ lao động Toàn Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi còn có đội ngũ tự thiết kế và sản xuất. 

Hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian để giới thiệu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của bảo hộ lao động Toàn Thắng mời bạn cùng tìm hiểu về chúng tôi nhé !

Nếu bạn là ông hay bà chủ của một đơn vị, hoặc là một lãnh đạo cấp cao nào đó. Bạn đang muốn đặt may các bộ quần áo bảo hộ tại các công ty may quần áo bảo hộ lao động "uy tín, chất lượng" nhưng bạn không biết ở nơi đâu mới là đơn vị tốt, vậy sao bạn không đến với bảo hộ lao động Toàn Thắng để hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất làm ra sản phẩm như thế nào?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cũng như giới thiệu cho bạn những sản phẩm bên chúng tôi có. 

Đã bao giờ các bạn tự hỏi đồng phục bảo hộ là gì chưa? Nó có vai trò gì để góp phần bảo vệ bạn trong khi làm việc. Tùy vào từng ngành nghề mà bạn lựa chọn chất vải cũng như thiết kế, logo khác nhau, đồng phục bảo hộ và bảo hộ là gì?

Là có thể bảo vệ bạn trong khi làm việc, giúp cho bạn tránh những va chạm nhỏ không cần thiết. Hầu hết các công ty, các doanh nghiệp ngày nay toàn sử dụng đồng phục vì đó là nguyên tắc nó thể hiện tính chuyên nghiệp đoàn kết giữa mọi người với nhau và khiến môi trường làm việc trở nên đẳng cấp hơn.

Có thể bạn chưa biết đến hiện tượng áo quần bảo hộ lao động ngày càng phát triển lan rộng một cách chóng mặt, và đương nhiên mỗi ngành nghề sẽ có tính chất đặc thù công việc riêng.

Công ty chúng tôi sử dụng các loại vải như vải kaki ( kaki thủ công ); vải Dlin; vải pangrim; vải ninomax…cho tất cả các nghề. 

Cũng vì một phần bởi nó không quá gắt gao về kiểu dáng nhưng chất vải thì phải đáp ứng được. Bạn có thể sử dụng phụ liệu có sẵn, nhưng vải phải dày, mềm mặc vào mát.

Nhưng tỏng số đó có nhiều đơn vị đặt lợi nhuận của bản thân lên trên đầu mà quên đi chất lượng sản phẩm, sử dụng những vật liệu giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường với số lượng lớn.

Nhưng bạn hãy yên chí và  sẵn sàng đến với chúng tôi chưa, bạn có thắc mắc tại sao giá ở công ty may quần áo bảo hộ lao động Toàn Thắng của chúng tôi lại rẻ vậy không?

Vì những bộ quần áo bảo hộ lao động này đều do chính công ty thiết kế cũng như cho gia công ra nên bạn hãy tin tưởng về chất lượng bạn nhé!

Công ty bảo hộ lao động Toàn Thắng đã đi qua với hơn 10 năm, một chặng đường rất dài, cùng sự góp sức của các anh chị em trong công ty đã giúp cho bảo hộ lao động Toàn Thắng ngày một phát triển.

Những lí do tại sao công ty Toàn Thắng là đơn vị uy tín, chất lượng: Trang phục  bảo hộ lao động có nhiệm vụ cực kì quan trọng, đảm bảo về chất lượng, bền màu hơn giúp cho các mọi người yên tâm hơn khi làm việc.

Việc may đồ không thể nào nhanh hơn các loại sản phẩm khác được, bởi nó yêu cầu phải tỉ mỉ từng đường may

 • Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường

 • Do chính công ty gia công nên chất liệu được đảm bảo

 • Thiết kế đẹp, giản dị và đáp ứng được các ngành nghề

 • May đồ nhanh chóng và giao hàng đúng thời hạn

 • Có thiết kế logo trên đồng phục theo yêu cầu

 • Tạo sự đoàn kết, cũng như sự chuyên nghiệp

 • Tư vấn và chọn các mẫu thiết kế miễn phí

 • Giao hàng tận nơi, trường hợp bạn ở xa sẽ có sự thống nhất về phương tiện vận chuyển

 • Nếu sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi trả hàng trong vòng 1 tuần

Bạn có biết không nếu quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt thì góp được phần nào cho việc đảm bảo sức khỏe cho bạn trong suốt thời gian làm việc mà không phải lo lắng gì cả.

Không những thế đồng phục luôn luôn được coi là bộ mặt của công ty, người khác nhìn vào sẽ thấy được sự đoàn kết của tập thể, tạo nên sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc giúp cho năng suất công việc hiệu quả hơn, cao hơn.

Bài viết liên quan Quần áo Bảo hộ lao động:

Lợi ích mà công ty may quần áo bảo hộ lao động mang lại:

 • Tạo được sự khác biệt và chuyên nghiệp của công ty

 • Cảm thấy hãnh diện cũng như quảng cáo công ty cho mọi người biết đến nhiều hơn

 • Giúp tiết kiệm được bao nhiêu là chi phí cho việc quảng cáo của công ty

 • Nâng cao tính đoàn kết, một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng giữa các nhân viên với nhau, việc mặc đồng phục như thế nhìn vào đồng đều trông đẹp hơn.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này, Đến với bảo hộ lao động Toàn thắng bạn luôn luôn được hưởng giá ưu đãi, cam đoan rẻ nhất thị trường. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ ngay với công ty may quần áo bảo hộ lao động Toàn thắng theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157

Xem thêm các sản phẩm của công ty Toàn Thắng tại đây: http://aoquandongphuc.vn/

Zalo