icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Công ty may đồng phục học sinh giá rẻ thị trường thành phố hồ chí minh

03-03-2019

Tục ngữ có câu “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Đầu tóc, vẻ bề ngoài, trang phục thể hiện được tính cách, văn hóa của một người. Chính vì vậy, việc lựa chọn trang phục đối với mỗi người là rất quan trọng, đặc biệt là trang phục của học sinh ngày nay.

Trang phục của học sinh là bộ quần áo đồng phục khi đi học; là những bộ quần áo đơn giản, hợp lứa tuổi khi ở nhà, đi chơi.

Khi đến trường, học sinh mặc những tấm áo trắng với phù hiệu của trường, mặc quần âu tím than, gợi một vẻ trong sáng hay học sinh khoác trên mình bộ áo dài duyên dáng, cũng có trường đồng phục là những chiếc váy xếp, quần tây.

Tuy không quá rực rỡ, nổi bật nhưng quần áo đồng phục vẫn rất đẹp. Còn khi ở nhà, đi chơi, những chiếc quần ngố, áo phông, sơ mi lại rất phù hợp. Trang phục không cầu kì mà vẫn đẹp.

Vậy khi chúng ta quan tâm đến quấn áo đồng phục học sinh thì ta sẽ lựa chọn các đơn vị có chuyên môn cũng như là giá thành rẻ và hợp lý nhất.

Vậy ta nên chọn đơn vị nào có được những khả năng đáp ứng các nhu cầu của mình? Vậy nếu bạn vừa quan tâm đến chất lượng cũng như là sự an toàn tuyệt đối cho công nhân của mình tại công trình thì đừng suy nghĩ gì nữa mà hãy liên hệ với Toàn Thắng chúng tôi:

Hotline: 0979 63 29 63 - 0902 509 157

Địa chỉ: 8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Bài viết liên quan Quần áo Bảo hộ lao động:

I/ Lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty Toàn Thắng chúng tôi để may những bộ trang phục học sinh cho học sinh?

Có các lý do như sau:

* Thứ nhất:

o Toàn Thắng chúng tôi là công ty chuyên sản xuất tất cả các loại trang, thiết bị bảo hộ lao động. Được thành lập công ty từ năm 2006 cho đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh

o Toàn Thắng luôn là một trong những công ty đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất ra các loại phục trang học sinh, không chỉ đúng chuẩn  mà còn đặt ra nhiều ý tưởng phá cách về thời trang cũng như là các chất liệu làm ra sản phẩm cũng phải đủ tiêu chuẩn và vẫn thoáng mát, mang lại thoải mái cho người mặc.

o Tất cả các loại vải cũng như là nguyên vật liệu mà chúng tôi dùng để sản xuất các sản phẩm quần áo học sinh đều được chúng tôi lựa chọn các nhà phân phối uy tín và có thương hiệu. Ngoài ra, Toàn Thắng chúng tôi còn nhập khẩu một số các loại vải và các trang phục  chất lượng dành cho học sinh  tại các trường học,

* Thứ hai:

 o Ai chắc hẳn trong thời buổi này cũng đều quan tâm đến vấn đề giá cả đặc biệt là các loại trang phục đặt hàng với số lượng lên tới cả ngàn cái. Toàn thắng chúng tôi luôn có ưu đãi tốt nhất dành cho tất cả khách hàng từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn. Cam kết giá thành khi đặt hàng tại công ty chúng tôi là thấp nhất thị trường hiện nay.

 o Giám sát các giai đoạn từ khâu cắt vải cho đến khâu hoàn thành sản phẩm một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo đúng tiến độ để có thể giao hàng đúng hạn cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn xưởng may quần áo học sinh giá rẻ tại Toàn Thắng:

 • Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn từ kiểu thiết kế cho đến chọn màu phối.
 • Chọn những loại vải tốt nhất, phù hợp.
 • Cỡ size thoải mái, không bắt buộc theo 1 size nhất định.
 • Có lượng nhân công đông đảo, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
 • Chăm chút từng đường kim, sợi chỉ.
 • Sản phẩm bền màu, không bị phai nhanh và không bị sổ long hay bung chỉ.
 • Được sử dụng trên nền máy móc hiện đại, các loại vải đều đạt chất lượng mới đem ra sử dụng.
 • Quy mô của xưởng lớn.
 • Giá thành cam kết rẻ nhất hiện nay, hàng đẹp, thời trang mang lại sự chuyên nghiệp, đạt hiệu quả năng suất là việc cao.
 • Với những bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.
 • Tư vấn, chọn mẫu và miễn phí vận chuyển.

Nếu muốn xem nhiều mẫu hơn nữa thì mời bạn vào http://aoquandongphuc.vn, trong đó bạn có thể tìm nhiều mẫu hơn, cũng như hiểu rõ hơn về bảo hộ lao động Toàn Thắng hoặc bạn gửi mail vào dongphuctoanthang@gmail.com để hưởng giá cực ưu đãi nhé!

Zalo