icon-phone 0979 632 963
0902 509 157

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0979 632 963

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

icon-skypeMrs Lời

icon-dienthoai 0902 509 157

icon-mail dongphuctoanthang@gmail.com

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Tin tức

Cách chọn vải may quần áo bảo hộ lao động tốt nhất

04-06-2019

Quần áo bảo hộ lao động đòi hỏi sự an toàn trong công việc, nó không chỉ mang lại sự thoải mái cho người mặc mà nó còn thấm hút mồ hôi cực kì tốt.

Mỗi một ngành nghề, mỗi một công việc đều cần có những tính chất đặc thù riêng nên việc lựa chọn ra những mẫu quần áo bảo hộ lao động phù hợp cho nghề của mình thì trước hết bạn hãy tìm hiểu qua về đặc điểm của một số loại vải hay được sử dụng trong may quần áo bảo hộ lao động.

Các loại quần áo bảo hộ lao động phải sạch sẽ, gọn gàng và phù hợp với thời tiết, môi trường làm việc. Trong các ngành nghề như xây dựng thì việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động là điều rất cần thiết, nó có thể bảo vệ bạn trong suốt quá trình làm việc. 

Có rất nhiều loại vải được sử dụng trong việc may quần áo bảo hộ lao động như vải kaki, vải kate, vải denim,.. những loại vải này phải có các đặc điểm như chống cháy, chống bào mòn, chống tĩnh điện,...

Các bài viết liên quan về vải:

Dưới đây là các cách chọn vải tại xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ:

- Loại vải được dùng để may quần áo bảo hộ lao động phải được dệt từ các sợ tổng hợp hoặc từ các sợi thiên nhiên hay là loại vải được kết hợp từ sợ tổng hợp + sợi thiên nhiên.

Tuy nhiên việc cân bằng giữa 2 loại vải này theo tỉ lệ như thế nào thì còn tuỳ thuộc vào công việc đó là gì từ đó mới đưa ra được nên chọn vải gì và thiết kế theo kiểu như thế nào?

- Với các ngành ghề có công việc nặng nhọc, vất vả, phải hoạt động nhiều trong thời tiếng nắng nóng thì bạn nên lựa chọn bộ quần áo được thiết kế từ loại vải được dệt 100% từ sợi cotton hoặc có thể dệt từ 80% cotton + 20% polyester.

Sự kết hợp này mang lại sự thoáng mát, chất vải dễ thấm hút mồ hôi, không gây cảm giác khó chịu trong quá trình lao động.

- Còn đối với các công việc nhẹ như công việc trong văn phòng,các phòng thí nghiệm, các xí nghiệp thì nên sử dụng những bộ quần áo bảo hộ được thiết kế từ loại vải chống cháy, chống hóa chất. 

Sản phẩm này có thể bảo vệ an toàn cho người mặc khi gặp các tình huống như cháy nổ hoặc tiếp xúc với môi trường độc hai như các chất hóa học…

Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi chọn vải may, nếu bạn chọn vải để dùng trong cơ sở y tế, bệnh viện thì tuyệt đối không được chọn loại vải được dệt từ sợi Acctate vì loại vải sẽ cháy khi gặp chất Este. Mà ở các cơ sở y tế đặc biệt là các bênh viện thì môi trường Este là không thể tránh khỏi.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động Toàn Thắng cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi hy vọng những đóng góp ý kiến của quý khách giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm nhất trong thị trường may mặc.

Để được tư vấn và báo giá chính xác bạn có thể liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN THẮNG

8/20A Đường 38, KP 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0979 63 29 63 - 0902 509 157 

Email: dongphuctoanthang@gmail.com

Website: http://aoquandongphuc.vn

Zalo